CỘNG ĐỒNG KỸ THUẬT TAPIT
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT NGẮN HẠN 

Cộng đồng Kỹ thuật TAPIT tuyển sinh và đào tạo các khóa học ngắn hạn sau cho sinh viên các ngành kỹ thuật Điện tử -Viễn thông, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Cơ điện tử, Tự động hóa… thuộc các trường Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Duy Tân, Đại học Đông Á… trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như sau:

STT Tên khóa học Thời lượng (Module) Học phí (VNĐ)
1 Ngôn ngữ lập trình C 6 900.000
2 Lập trình Arduino 6 900.000
3 Lập trình vi điều khiển MSP430 8 1.500.000
4 Lập trình vi điều khiển ARM – STM32 8 1.500.000
5 Lập trình Internet of Things 8 1.500.000
  • Mỗi khóa học của TAPIT đều được phụ trách chính bởi 01 giảng viên (kỹ sư) và 01 trợ giảng (kỹ sư hoặc sinh viên có kinh nghiệm) để hỗ trợ học viên trong quá trình học, thực hành trong và sau giờ học.
  • Mỗi buổi học, học viên sẽ được gửi trước tài liệu học bao gồm slide bài giảng và hướng dẫn cài đặt phần mềm. Trong mỗi buổi học, giảng viên sẽ ôn lại kiến thức cũ, cung cấp kiến thức mới, sau đó giảng viên và trợ giảng sẽ cho học viên thực hành các project tương ứng. Sau mỗi buổi học, sẽ có tóm tắt kiến thức và các định hướng tìm hiểu mở rộng, bài tập về nhà.
  • Yêu cầu học viên có máy tính cá nhân trong tất cả các buổi học, học viên sẽ được mượn các board mạch xuyên suốt khóa học để có thể thực hành, làm bài tập. TAPIT có cung cấp bộ thiết bị thực hành với giá ưu đãi cho học viên.
  • Mỗi khóa học sử dụng một Facebook Group riêng để tạo thành kênh liên lạc chính của lớp. Đồng thời có một Facebook Group khác kết nối học viên của tất cả khóa học tạo điều kiện cho các bạn giao lưu, trao đổi kiến thức lẫn nhau.

 

✔️10 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA 1 KHÓA HỌC TẠI TAPIT 

1️⃣Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, giải đáp các thắc mắc trong và ngoài giờ học, giàu kinh nghiệm chuyên môn.
2️⃣Chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.
3️⃣Tiện nghi đầy đủ: module-kit phần cứng, dụng cụ thực hành, đo đạc , không gian làm việc nhóm, điều hòa, máy chiếu.. Hệ thống máy chủ ảo với đầy đủ các gói dịch vụ hỗ trợ (Blynk Server, MQTT Broker, OpenHAB Server, HTTP, FTP server, MySQL Database)
4️⃣Đội ngũ cố vấn – hỗ trợ tài năng gồm các thạc sĩ, kỹ sư trong nhiều lĩnh vực: Internet of Things, Artificial Intelligence, Embedded systerm, PCB Design, Image Processing.
5️⃣Các buổi training kiến thức và kĩ năng được tổ chức bổ sung thường xuyên cho các thành viên (miễn phí).
6️⃣Hoạt động ngoại khóa được tổ chức đình kỳ: Coffee, Workshop, Picnic.
7️⃣Cơ hội tham gia thực tập và các dự án thực tế cùng công ty TNHH Kỹ Thuật TAPIT
8️⃣Ưu tiên hỗ trợ thông tin và kỹ thuật khi tham gia các hoạt động Nghiên cứu Khoa học, các cuộc thi Sáng tạo Kỹ thuật, khởi nghiệp…
9️⃣Bổ sung, giữ vững động lực, tinh thần học tập, nghiên cứu và tìm được định hướng phát triển cho bản thân.
🔟Trở thành thành viên Cộng đồng Kỹ thuật TAPIT với 300 thành viên – liên tục phát triển!
✍️

Thân mến,
Nguyễn Huỳnh Nhật Thương